HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tuyển sinh Liên hệ: Mr Mạnh: 0989531733 hoặc 02463258761
VIDEO - CLIP
THÔNG TIN CHI TIẾT
Khai mạc Hội giảng giáo viên giỏi năm 2016
Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu Khai mạc Hội giảng giáo viên giỏi năm 2016.

 

    Kính thưa các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám Hiệu Nhà trường!

  Thưa toàn thể các đồng chí!

 

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng 71 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9; Kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống của Nhà trường.

Hôm nay Nhà Trường tổ chức Hội giảng giáo viên năm 2016, nhằm: Đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt và nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng học tập của học viên, sinh viên. Tuyển chọn và vinh danh các nhà giáo đạt thành tích cao trong Hội giảng.

Hội giảng là hoạt động chuyên môn nghiệp vụ thường niên, có ý nghĩa quan trọng trong đánh giá chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên; lựa chọn bồi dưỡng giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trên; làm cơ sở để bình xét, khen thưởng, xét đề nghị công nhận các danh hiệu giáo viên giỏi; xét chức danh và danh hiệu nhà giáo các cấp.

Đây là dịp để khuyến khích các Thầy giáo, Cô giáo tìm  tòi, phát huy trình độ chuyên môn, năng lực cá nhân, nghệ thuật sư phạm và tinh thần tập thể. Đồng thời học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ  thông tin, khai thác sử dụng hiệu quả các thiết bị, đồ dùng và phương tiện trong dạy học để mỗi bài giảng, mỗi giờ giảng đạt được mục tiêu, chất lượng cao nhất trong giảng dạy ; Góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 29-NQ-TW ngày 04/11/2013 về “Đổi mới căn bản, toàn diện công tác Giáo dục - Đào tạo đáp ứng nhu cầu CNH-HĐ trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế".

Tham gia Hội giảng năm 2016 chúng ta rất vui mừng và phấn khởi được dự, trao đổi và học tập kinh nghiệm  22 giờ giảng của các Thầy giáo, Cô giáo ở 5 Khoa và 2 Tiểu đoàn dạy thực hành lái xe, trong đó có 08 bài giảng thực hành, 14 bài giảng lý thuyết, cho các đối tượng đào tạo từ Cao đẳng đến sơ cấp.

Giáo viên tham gia Hội giảng có tuổi đời cao nhất là 44 tuổi, thấp nhất là 30 tuổi; trong đó có 04 đ/c trên 40 tuổi; Về trình độ Thạc sỹ có 13đ/c, Đại học 05 đ/c, Trung cấp 02 đ/c, Sơ cấp 02 đ/c. Mặc dù tuổi đời, tuổi nghề và trình độ khác nhau, nhưng các giáo viên có chung lòng nhiệt huyết say mê với nghề nghiệp, tích cực học nữa, học mãi; Thực hiện tốt cuộc vận động  Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.

Hội giảng năm nay diễn ra từ ngày 21/6/2016 đến ngày 27/6/2016, các giáo viên tham gia Hội giảng thực hiện 03 nội dung gồm có: thi Trình giảng, thi Hiểu biết và thi tiếng Anh, giáo viên dạy lái xe thay tiếng Anh bằng Tin học văn phòng.

Các Thầy giáo, Cô giáo tham gia Hội giảng là những gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt đã được lựa chọn từ Hội giảng cấp cơ sở, thành tích của giáo viên trong Hội giảng là minh chứng cho sự quyết tâm đổi mới và khẳng định chất lượng trong bồi dưỡng và năng lực giảng dạy của cá nhân và đơn vị.

Các thành viên của ban coi, chấm thi là nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, có kinh nghiệm, có uy tín về chuyên môn, sẽ đánh giá công tâm, khách quan và chính xác từng nội dung thi; tạo điều kiện thuận lợi nhất cho giáo viên hoàn thành tốt các nội dung thi, để giúp Ban tổ chức đánh giá đúng chất lượng của Hội giảng.

 Với tinh thần đó, thay mặt lãnh đạo Nhà trường tôi xin tuyên bố Khai mạc Hội giảng giáo viên năm 2016.

Nguồn tin : CĐ CN&KT Ô tô     Ngày đăng tin : (30/06/2016)
Các bài viết liên quan khác
TRA CỨU ĐIỂM THI
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Đang truy cập : 26
 Tổng lượt truy cập : 576513
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ÔTÔ
 
Địa chỉ: Phường Xuân Khanh - Sơn Tây - Hà Nội
 
Điện thoại: (04) 63 258 761     -     Fax: (04) 63 258 761
 
Website: http://caodangoto.edu.vn