HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tuyển sinh Liên hệ: Mr Mạnh: 0989531733 hoặc 02463258761
VIDEO - CLIP
THÔNG TIN CHI TIẾT
Hội thi giảng viên dạy giỏi môn học GDQP&AN giữa các trung tâm GDQP&AN lần thứ 5 năm 2019

Hội thi diễn ra từ ngày 21/10 đến ngày 25/10/2019, Hội thi giảng viên dạy giỏi môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQPAN) các Trung tâm GDQPAN lần thứ 5 năm 2019 có sự tham dự của 175 thí sinh đại diện cho 52 trung tâm GDQPAN trên phạm vi cả nước. Nhà trường có 04 giảng viên tham gia Hội thi với sự chuẩn bị chu đáo và lòng quyết tâm dành kết quả cao trong Hội thi.

         Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao trình độ kiến thức, kỹ năng sư phạm và sự đổi mới trong công tác giảng dạy, góp phần trang bị cho sinh viên nắm vững những quan điểm, tư tưởng của đảng về QPAN, xây dựng lòng yêu nước và ý chí bảo vệ Tổ quốc.

        Các thí sinh đã thi thực hành giảng các nội dung: Đường lối QPAN của Đảng Cộng sản Việt Nam; công tác QPAN; kỹ thuật chiến đấu bộ binh; chiến thuật bộ binh; điều lệnh đội ngũ; chiến thuật và kiểm tra bắn đạn thật đối với súng AK bài 1 và thi hiểu biết chung theo phương pháp trắc nghiệm.

         Nội dung hội thi tập trung vào thực hành giảng bài lý luận chính trị, thục luyện đội ngũ từng người không có súng và thực hiện bắn súng trên thao trường. Điểm mới trong hội thi đợt này thí sinh dự thi thực hiện thi trắc nghiệm phần hiểu biết chung để nâng cao việc ứng dụng trong công tác giảng dạy.

       Các nội dung trong hội thi được diễn ra theo đúng kế hoạch. Trên cơ sở các nội dung đã được triển khai từ đầu 04 giảng viên của Nhà trường đã tích cực ôn luyện phần thi hiểu biết, bắn tập và giảng thực hành thông qua Hội đồng KHĐT Nhà trường chu đáo để có tâm thế cao nhất sẵn sàng tham dự Hội thi.

       Không khí cuộc thi diễn ra hào hứng. thật sự là phong trào, động lực để đội ngũ giảng viên các trung tâm phát huy trí tuệ, năng lực thể hiện bản lĩnh trong công tác nghiên cứu và truyền đạt kiến thức môn GDQPAN cho sinh viên. Ban giám khảo làm việc công tâm khách quan, đánh giá đúng năng lực, trình độ của các thí sinh tham gia dự thi.

        Do làm tốt công tác hội thi cấp cơ sở, lựa chọn đội tuyển và tổ chức luyện tập theo các nội dung quy định nên bước vào hội thi 04 giảng viên của Nhà trường đã tự tin, hoàn thành tốt các nội dung thi, chấp hành nghiêm quy chế, thời gian, an toàn tuyệt đối.

         Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã khen thưởng 10 tập thể, 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi, công nhận danh hiệu giảng viên dạy giỏi cấp Bộ cho 130 đồng chí.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI THI GIẢNG VIÊN DẠY GIỎI MÔN HỌC GDQP&AN NĂM 2019

 

Nhà trường đạt giải khuyến khích và xếp thứ 10 trong 52 đoàn tham gia: Trong đó 04 giảng viên được công nhận danh hiệu giảng viên giỏi cấp Bộ, có đồng chí Vũ Cương Hưng đạt giải Nhì, đồng chí Doãn Duy Ngọc đạt giải khuyến khích.

Hội thi giảng viên dạy giỏi môn giáo dục quốc phòng và an ninh lần thứ 5 năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Thông qua Hội thi  góp phần nâng cao trình độ cho đội ngũ giảng viên và đổi mới trong việc dạy môn giáo dục quốc phòng và an ninh một hoạt động có ý nghĩa thiết thực.

Nguồn tin : CĐ CN&KT Ô tô     Ngày đăng tin : (01/11/2019)
Các bài viết liên quan khác
TRA CỨU ĐIỂM THI
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Đang truy cập : 19
 Tổng lượt truy cập : 582722
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ KỸ THUẬT ÔTÔ
 
Địa chỉ: Phường Xuân Khanh - Sơn Tây - Hà Nội
 
Điện thoại: (04) 63 258 761     -     Fax: (04) 63 258 761
 
Website: http://caodangoto.edu.vn